Sử dụng điện càng nhiều vay được càng nhiều tiền

Vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện

Posted on Posted in Vay tiền nóng

Vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện.

Vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện thật đơn giản nhanh chóng. Vay tiền nóng theo hóa đơn điện với nhiều ưu đãi về lãi suất và khoản vay.

Bạn có nhu cầu vay tiền nóng từ “Chovaytiennongnhanh.net” Thì chắc hẳn rằng bạn đã biết qua các sản phẩm cho vay mà “Cho vay tiền nóng nhanh” hỗ trợ như:

  • Vay tiền nóng theo lương.
  • Vay tiền nóng theo BHNT.
  • Vay tiền nóng theo hạn mức thẻ tín dụng.

Và bạn cảm thấy các sản phẩm hỗ trợ vay tiền nóng trên của “Chovaytiennongnhanh.net” không phù hợp với bạn thì chúng tôi vẫn còn một sản phẩm khác để bạn có thể vay tiền nóng theo hình thức tín chấp tiêu dùng mà không cần phải thế chấp tài sản của mình. Đó là sản phẩm: Vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện.

Sử dụng điện càng nhiều vay được càng nhiều tiền
Sử dụng điện càng nhiều vay được càng nhiều tiền

Chỉ cần bạn là người đang đứng tên trên hóa đơn điện sinh hoạt của gia đình và tiền điện 3 tháng gần nhất của gia đình bạn không dưới 300 nghìn đồng là đã có thể được hỗ trợ sản phẩm này, sản phẩm vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện.

Tùy theo các mốc điện tiêu thụ trong 3 tháng mà chúng tôi phân ra 3 mức điện tiêu thụ với 3 mốc lãi suất khác nhau.

  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 300 nghìn nhưng thấp hơn 550 nghìn đồng thì lãi suất sẽ là 2.95% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 8,4tr – 12tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 550 nghìn nhưng thấp hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 2.17% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 30tr.
  • 3 tháng gần nhất tiền điện tiêu thụ luôn lớn hơn 1 triệu đồng thì lãi suất sẽ là 1.66% và khoản vay hỗ trợ tối thiểu và tối đa là 15tr – 50tr.
Vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn với "Chovaytiennongnhanh.net"
Vay tiền nhanh chóng và dễ dàng hơn với “Chovaytiennongnhanh.net”

Các thông tin về sản phẩm vay tiền nóng theo hóa đơn tiền điện nói trên có thể thay đổi theo thời gian. Vì thế để nắm rõ nhất về gói vay tiền nóng này, khách hàng khi có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn tín dụng của “Chovaytiennongnhanh.net“.

Hy vọng bạn sớm vượt qua được khó khăn tài chính và có cuộc sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và người thân.

Đối tác của chúng tôi: vay tieu dung vay tiền nhanh cho vay tieu dung vay tieu dung cho vay tin chap vay theo bảo hiểm nhân thọ vay khong the chap